House 2 phòng ngủ, Trần khát Trân, Sơn TRà , Đà Nẵng

HOUSE là một ngôi nhà hoàn toàn mới. Tất cả đồ nội thất gia đình và khăn trải giường đều do chúng tôi làm thủ công!

Đối xử với ngôi nhà như là của riêng bạn, bạn có thể nấu bữa ăn, thưởng thức BBQ nhỏ tại sân trước, uống trà buổi chiều hoặc thậm chí có tắm nắng trong khi đọc sách trong nhà. Đây là một trải nghiệm tốt đẹp cho bất kỳ du khách nào đến thành phố Đà Nẵng.

HOUSE nằm hoàn hảo khoảng 15 phút lái xe từ sân bay quốc tế và 5 phút từ bãi biển. Khi không có khách, chúng tôi tận dụng nhà để thu thập gia đình lớn hoặc bạn bè cũ đoàn tụ; do đó bạn được đảm bảo với sự hiếu khách và sạch sẽ tốt nhất.

Ngôi nhà được trang bị một phòng khách được trang bị đầy đủ bao gồm khu vực ăn uống ấm cúng, hai phòng ngủ rộng rãi nhìn ra các khu vườn nhỏ, nhà bếp để nấu ăn tại nhà và hai khu vệ sinh-bồn tắm thuận tiện nhất của bạn. Tọa lạc trên một con đường yên tĩnh ở khu phố địa phương, nó mang lại cho bạn một cảm giác mới mẻ và hương vị Việt Nam thực sự.

House 2 phòng ngủ+2 phòng tăm+ 3 giường phù hợp cho 6 khách. Thuê nguyên căn giá 1.200.000/đêm/4 khách, thêm người phụ thu 180k/người 

Phòng ngủ PINE với tầm nhìn ra khu vườn nhỏ và ánh nắng mặt trời tươi sáng của chúng tôiNhìn thẳng từ phòng ngủ PINEPhòng ngủ APPLE với nhà vệ sinh bên trongNhà bếp với đầy đủ tiện nghiNhìn ra khu vườn nhỏ dưới ánh nắng mặt trờiPhòng khách để tụ tập theo nhóm, và một nhà bếp lớn để nấu ăn cho mình

QUÝ KHÁCH CẦN THÊM THÔNG TIN, HÌNH ẢNH, KIỂM TRA PHÒNG TRỐNG, BÁO GIÁ VUI LÒNG LIÊN HỆ:
HOTLINE ĐẶT PHÒNG 24/7: 0936.39.33.45/0914.62.88.55 (Có Zalo, Viber, Line)

QUY TRÌNH ĐẶT PHÒNG THÔNG THƯỜNG

– B1: Tư vấn giúp giúp khách hàng lựa chọn phòng tốt nhất
– B2: Khách hàng chuyển khoản đặt cọc 50% tiền phòng
– B3: Gửi xác nhận đặt phòng, loại phòng, thời gian, số tiền thanh toán, số tiền còn lại,..
– B4: Khách hàng checkin, check out, thanh toán tiền còn lại
– B5: Khách hàng cho nhận xét, đánh giá để cải thiện chất lượng dịch vụ