HAPPY VILLA ĐÀ LẠT, PHƯỜNG 10, THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

Cho thuê Happy Villa Đà Lạt, Khởi Nghĩa Bắc Sơn – Villa Du lịch Đà Lạt

Cho thuê Happy Villa Đà Lạt, một villa đẹp dành cho khách du lịch Đà Lạt tọa lạc trên đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Đà Lạt. Căn villa cho thuê Happy Villa Đà Lạt có 3 phòng ngủ sức chứa tiêu chuẩn là 10 khách, tối đa 12 khách được thiết kế theo kiến trúc châu Âu. Nội thất sang trọng vầ cổ điện. Happy Villa Đà Lạt được xây dựng ngay trên sườn dốc giữa đồi thông trước mặt đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn. Có vị trí view đẹp mắt, mát mẻ, giá thuê rẻ có thể nói đây là một địa điểm thuê villa Đà Lạt hấp dẫn dành cho những ai muốn đi du lịch Đà Lạt.

Giá cho thuê villa Happy Villa Đà Lạt nguyên căn: liên hệ

Phụ thu khách thứ 11 :200,000 VND/khách/đêm

Cho thuê Happy Villa Đà Lạt được trang bị nội thất nhập khẩu Nhật Bản và châu Âu, tiện nghi hiện đại sang trọng mang lại sự thoải mái cho gia đình bạn. Bạn sẽ không phải hối tiếc khi bỏ tiền túi ra thuê Happy Villa Đà Lạt bởi căn villa có thiết kế quá đẹp và hấp dẫn. Du khách đến đây không chỉ là nghỉ dưỡng mà còn là thưởng thức, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của căn villa, vẻ đẹp của cảnh vật xung quanh và cả khí trời mỗi khi đi du lịch Đà Lạt.

Cho thuê Happy Villa Đà Lạt

Cho thuê Happy Villa Đà Lạt

Cho thuê Happy Villa Đà Lạt

Cho thuê Happy Villa Đà Lạt

 

 

Đặt phòng càng sớm càng rẻ. Quý khách cần thêm thông tin, hình ảnh, các chương trình ưu đãi, giá cuối tuần, ngày lễ vui lòng liên hệ:

HOTLINE ĐẶT PHÒNG 24/7: 0987.41.6666 (Có Zalo, Viber, Line)/0989.886.818